สินเชื่อส่วนบุคคลทหารไทย

คะแนน
3.3
รีวิว: 0
เงื่อนไขของ สินเชื่อส่วนบุคคลทหารไทย
ถึง 1500000 บาท จำนวน บาท
1-12 ปี ระละเวลา เดือน
จาก 14-28% ต่อปี อัตราดอกเบี้ย ต่อปี
20-60 ปี อายุผู้สมัครบริการ
72 วัน อนุมัติ

ข้อมูลรายละเอียดของ สินเชื่อส่วนบุคคลทหารไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลทหารไทย (TMB) cash 2 go ดีไหม สมัครอย่างไร พร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจ 2563

ในบางครั้งเราอาจต้องการเงินด่วนฉุกเฉินเพื่อใช้ในการดำรงชีวิตและใช้จ่ายในยามจำเป็น ซึ่งหนึ่งในธนาคารที่อยู่เคียงข้างในเวลาที่เราต้องการก็คือ ธนาคารไทยเอ็มทีบี ที่มาพร้อมสินเชื่อส่วนบุคคล TMB cash 2 go ที่สมัครง่าย นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ที่อนุมัติวงเงินกู้สูงสุดถึง 25 เท่า ขึ้นอยู่กับความต้องการและคุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อธนาคารทีเอ็มบีของเราด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคล TMB cash 2 go

สินเชื่อส่วนบุคคล TMB cash 2 go เป็นสินเชื่องเงินสดอเนกประสงค์ที่อนุมัติเงินกู้ให้เราสามารถนำไปใช้จ่ายได้อย่างอิสระตามความต้องการ สามารถสมัครได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคค้ำประกัน 

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลทหารไทย cash 2 go

  • เป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว
  • มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-60 ปีขึ้นไป
  • สำหรับพนักงานประจำ ต้องมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงาน 4 เดือน
  • สำหรับผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว ต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุกิจการ 2 ปีขึ้นไป

โดยสินเชื่อ cash 2 go อนุมัติวงเงินกู้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท มีระยะเวลาผ่อนชำระตั้งแต่ 12-60 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อแบบลดต้นลดดอกที่อัตรา 14-28% ต่อปี

สินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ TMB 25 เท่า

สำหรับสินเชื่อ TMB 25 เท่า เป็นสินเชื่อวงเงินสูงกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่เราสามารถผ่อนสบายแบบลดต้นลดดอก แต่เงื่อนไขก็คือต้องเป็นผู้ที่อยู่ในองค์กรหรือหน่วยงานที่มีการลงนามบันทึกการให้บริการสินเชื่อสวัสดิการเท่านั้น สินเชื่อส่วนบุคคล TMB 25 เท่า มีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 25 เท่าของรายได้ต่อเดือนหรือสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท  ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 12 ปี ส่วนข้าราชการทหารจะได้รับสิทธฺพิเศษเพิ่มเติมคือไม่กำหนดรายได้ขั้นต่ำ เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับพนักงานในองค์กรหรือข้าราชการที่มีการทำ MOU ร่วมกับทางธนาคารทีเอ็มบีครับ

สินเชื่อส่วนบุคคล TMB ทั้งสินเชื่อ TMB cash 2 go และสินเชื่อ TMB 25 เท่า เป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับคนทุกกลุ่ม ทุกอาชีพ โดยคุณสามารถเลือกสมัครสินเชื่อที่เหมาะกับกลุ่มอาชีพของตัวเองได้ตามความเหมาะสม อนุมัติวงเงินสูง ดอกเบี้ยยลดต้นลดดอก เป็นอีกตัวเลือกของคนที่กำลังต้องการเงินก้อนเพื่อนมาใช้จ่ายยามจำเป็น 

สุดท้ายเมื่อสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลทหารไทย ผ่านและได้รับการอนุมัติแล้ว อย่าลืมผ่อนจ่ายให้ตรงเวลาทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยเพื่อรักษาประวัติเครดิตบูโรของเราให้ดีด้วยนะครับ เพื่อที่ในอนาคตเราจะได้สามารถสมัครขอสินเชื่อหรือยื่นกู้จากสถาบันการเงินต่าง ๆ ได้อีกแบบไม่มีปัญหานั่นเอง

รีวิว สินเชื่อส่วนบุคคลทหารไทย

ลงรีวิวอันแรก

ลงรีวิว