สินเชื่อ ธ.ก.ส

คะแนน
3.3
รีวิว: 0
เงื่อนไขของ สินเชื่อ ธ.ก.ส
ถึง 1200000 บาท จำนวน บาท
12-60 เดือน ระละเวลา เดือน
จาก 5-28% ต่อปี อัตราดอกเบี้ย ต่อปี
20 ปีขึ้น อายุผู้สมัครบริการ
24-96 ชม. อนุมัติ

ข้อมูลรายละเอียดของ สินเชื่อ ธ.ก.ส

เพิ่มโอกาสปลดหนี้นอกระบบ กับสินเชื่อ ธ.ก.ส สมัครง่าย อนุมัติเร็ว 2563

คำว่าหนี้นอกระบบไม่ว่าใครก็คงไม่อยากเจอ แต่ด้วยความจำเป็นในชีวิตของแต่ละคนที่ไม่เท่ากัน บางครั้งเราอาจต้องหยิบยืมเงินด่วน เงินฉุกเฉินจากแหล่งเงินกู้นอกระบบบ้างไม่มากก็น้อย แต่เมื่อยืมมาแล้วกลับพบว่ายิ่งเป็นหนี้มากขึ้นเพราะการเก็บดอกเบี้ยลอย ดอกเบี้ยรายวันที่ส่วนใหญ่มักเป็นเงินทบต้นทบดอก ดังนั้นหากคุณกำลังต้องการหาทางออก สินเชื่อ ธ.ก.ส อาจเป็นคำตอบของคุณครับ

สินเชื่อ ธ ก ส 108 อาชีพ 

สำหรับสินเชื่อ ธ ก ส ประเภทแรกที่เราขอแนะนำก็คือสินเชื่อธ.ก.ส 108 อาชีพ ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ประกอบอาชีพต่าง ๆ ได้มีเงินทุนหมุนเวียนในการใช้ชีวิต การทำงาน หรือใช้เพื่อการลทุน เพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเอง โดยวงเงินอนุมัติและดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับทางธนาคารครับ สินเชื่อ 108 อาชีพเป็นสินเชื่อ ธ ก ส สำหรับผู้ประกอบการและผู้ประกอบอาชีพอิสระโดยเฉพาะ โดยต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อ 108 อาชีพ

  • บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป
  • ประกอบกิจการส่วนตัว ทำอาชีพรับจ้าง หรือทำงานประจำก็สมัครได้

เอกสารประกอบการขอกู้สินเชื่อ ธ ก ส

  • สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน
  • สำเนาแสดงความเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในหลักทรัพย์ค้ำประกัน
  • ใบรับรองเงินเดือนหรือเอกสารแสดงรายได้
  • กรณีเจ้าของกิจการ ต้องแสดงหลักฐานการชำระภาษี


ความจริงแล้วสินเชื่อ ธ ก ส 108 อาชีพไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน แต่หากยื่นหลักทรัพย์ค้ำประกันด้วยก็จะทำให้อนุมัติเงินกู้ได้ง่ายขึ้นครับ หากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรติดต่อสอบถามธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ได้โดยตรงที่หมายเลข 02-555-0555 ในวันและเวลาทำการ

การเป็นหนี้นิกระบบไม่ใช่เรื่องสนุกเลยนะครับ เพราะหนี้นอกระบบนี่แหละที่ทำให้ชีวิตหลายคนพังมาแล้ว หากยืมมาแล้วไม่มีวินัยในการจ่ายคืน ดอกเบี้ยก็จะยิ่งสูงขึ้น เงินต้นลดลงน้อย จนในที่สุดก็กลายเป็นหนี้ก้อนใหญ่แบบไม่ตั้งใจ เพราะฉะนั้นใครที่มีปัญหาและหาทางออกไม่ได้จริง ๆ ลองมาปรึกษาเจ้าหน้าที่สินเชื่อ ธ ก ส หนี้นอกระบบกันได้นะครับ เพราะเป็นสินเชื่อที่ทางธนาคารออกแบบมาเพื่อช่วยปลดหนี้ให้คนไทยอยู่แล้วนั่นเอง

รีวิว สินเชื่อ ธ.ก.ส

ลงรีวิวอันแรก

ลงรีวิว