บัตรกดเงินสดกสิกร

คะแนน
4.4
รีวิว: 0
เงื่อนไขของ บัตรกดเงินสดกสิกร
ถึง 750000 บาท จำนวน บาท
1-36 เดือน ระละเวลา เดือน
จาก 10-28% ต่อปี อัตราดอกเบี้ย ต่อปี
18-62 ปี อายุผู้สมัครบริการ
1-12 ชม อนุมัติ

ข้อมูลรายละเอียดของ บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร K-Express cash สมัครออนไลน์ได้ไหม อนุมัติกี่วัน อัปเดต 2563

บัตรกดเงินสดเป็นตัวช่วยทางการเงินเวลาฉุกเฉินสำหรับผู้มีรายได้ทุกระดับ ถึงจะมีรายได้น้อยก็สมัครได้ นอกจากนี้ยังมีบัตรกดเงินสดกสิกรซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่คนไทยใช้บริการมากที่สุด ออกมารองรับผู้มีรายได้น้อยถึงปานกลาง นั่นก็คือบัตรกดเงินสดกสิกร K-Express cash ที่ไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้

รายละเอียดของบัตรกดเงินสดกสิกร K-Express cash

บัตรกดเงินสดกสิกร K-Express Cash เป็นบัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียน อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป ส่วนกลุ่มผู้มีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไปแต่ไม่ถึง 30,000 บาทจะได้วงเงินอนุมัติ 1.5 เท่า สมัครง่ายผ่านแอปพลิเคชั่น เว็บไซต์ หรือสมัครผ่าน Line K Live ของกสิกร พิเศษสุดเพราะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และเบิกถอนเงินสดจากต็เอทีเอ็มทุกตู้ทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง

ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยนั้น บัตรกดเงินสดกสิกร K-Express cash คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สูงสุดไม่เกิน 27% ต่อปี และอัตราดอกเบี้ยผิดนัดไม่เกิน 28% ต่อปีครับ

คุณสมบัติสำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร K-Express cash

  1. รายได้ 7,500 บาทต่อเดือนสำหรับพนักงานประจำ และ 20,000 บาทต่อเดือนสำหรับเจ้าของกิจการ
  2. ผู้มีรายได้ประจำต้องมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป และเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจอย่างน้อย 1 ปี
  3. เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านช่องทางออนไลน์ที่ไหนได้บ้าง

สำหรับคนที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ https://qb-corp.com/ จากนั้นคลิกเลือกเมนูสมัครออนไลน์เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวและรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อนัดวันส่งเอกสารผ่านเมสเซนเจอร์ ส่วนใครไม่สะดวกใช้งานผ่านเว็บไซต์ ก็สามารถสมัครผ่านแอปพลิเคชั่นของธนาคารหรือ Line ของธนาคารกสิกรได้เช่นกันครับ

หลังจากสมัครแล้ว จะต้องรอผลอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกร K-Express Cash ประมาณ 7 วันทำการ หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ K-Contact Center หมายเลข 02-8888888

บัตรกดเงินสดกสิกร K-Express Cash เป็นบัตรกดเงินสดที่ผู้มีรายได้น้อยก็สามารถสมัครได้ เป็นบัตรที่ช่วยเพิ่มอิสระทางการเงินและเปรียบเหมือนวงเงินสดสำรองฉุกเฉินสำหรับหลาย ๆ คน ใครที่ต้องการบัตรกดเงินสดกสิกรสักใบแต่มีรายได้ไม่ถึงหมื่น ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร K-Express cash ได้ครับ สุดท้ายเมื่อได้บัตรมาใช้แล้ว อย่าลืมรูดกดเงินสดอย่างมีวินัย ใช้จ่ายในยามจำเป็นเท่านั้น และต้องชำระคืนให้ตรงเวลาด้วยนะครับ

รีวิว บัตรกดเงินสดกสิกร

ลงรีวิวอันแรก

ลงรีวิว