บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์

คะแนน
3.8
รีวิว: 0
เงื่อนไขของ บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์
ถึง 1000000 บาท จำนวน บาท
1-60 เดือน ระละเวลา เดือน
จาก 4-28% ต่อปี อัตราดอกเบี้ย ต่อปี
21-60 ปี อายุผู้สมัครบริการ
36 ชม อนุมัติ

ข้อมูลรายละเอียดของ บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์

บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ เหมาะกับใคร ใช้ได้หลากหลายความต้องการ

การจะมีบัตรกดเงินสดไว้กับตัวสักใบ คุณเองต้องมั่นใจก่อนว่าจะไม่นำมันมาใช้ในทางที่ผิด เพราะบางคนเอาบัตรกดเงินสดไปใช้เล่นการพนัน หรือสร้างหนี้ที่ไม่จำเป็น เกิดเป็นหนี้สินที่มากมายมหาศาลจนติดแบล็คลิสต์ แต่ถ้าคุณมีแผนที่จะใช้เงินในส่วนที่คิดว่าดี และมีความพร้อมจริงๆ แล้วล่ะก็ บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ช่วยคุณได้แน่นอน เพราะออกแบบมาเพื่อการใช้จ่ายอย่างครอบคลุม ไม่ว่าเรื่องอะไรก็สามารถตอบโจทย์ได้หมด หลากหลายความต้องการจริงๆ สำหรับบัตรใบนี้

 

เปลี่ยนวงเงินในบัตรเป็นเงินสดไว้ใช้งาน

บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ จะช่วยเปลี่ยนวงเงินในบัตรให้กลายเป็นเงินสดมาใช้งานได้ง่ายๆ ให้ทุกความต้องการของเราสามารถเป็นจริงได้ ทั้งการกดเงินสดจากตู้ ATM มาใช้จ่ายทันที หรือการจ่ายเงินผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite พร้อมกับสามารถสั่งเงินก้อนออนไลน์ได้ง่ายขึ้น ทำให้อนุมัติไวขึ้นด้วยหากมีบัตรใบนี้ไว้ในครอบครอง

 

คนประเภทไหนบ้างที่ควรมีบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์เมื่อ 2563/2020

1. คนที่ต้องการรักษาตัว

อันดับแรกคือค่ารักษาพยาบาล เพราะแน่นอนว่าเป็นเรื่องจำเป็นใกล้ตัวที่ทุกคนสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ ถ้าเรากำลังเจ็บไข้ได้ป่วย และต้องการเงินก้อนไปใช้เพื่อรักษาตัวในส่วนนี้ คุณจำเป็นต้องสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ทันที เพราะเค้าอนุมัติไวช่วยคุณได้ในเวลาที่ต้องการ

2. คนที่ต้องการแต่งงาน

แน่นอนว่าเงินค่าใช้จ่ายในการแต่งงานนั้นสูงมาก ไหนจะค่าการ์ด ค่าโต๊ะ ค่าสถานที่ ค่าช่างทำผม ช่างแต่งหน้า ค่าชุดอีก บอกเลยต่ำๆ ก็หลักแสนแน่นอน ซึ่งถ้าคุณมีบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ติดตัวไว้ก็จะช่วยแบ่งเบาภาระการกู้ยืมจากธนาคาร หรือสถาบันการเงินอื่นๆ ได้

3. คนที่ต้องการค่าเทอม

ค่าเทอมเป็นหนึ่งในรายจ่ายที่สำคัญ เพราะการลงทุนที่ดีที่สุดก็คือ การลงทุนกับความรู้ และถ้าคุณไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม บัตรกดเงินสดใบนี้ก็พร้อมจะช่วยเหลือคุณให้เบิกเงินสดล่วงหน้ามาใช้ และสามารถชำระคืนขั้นต่ำได้ด้วย 

4. คนที่ต้องการซื้อบ้าน

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านในดวงใจสักหลังที่มีงบไม่เยอะมาก และไม่อยากกู้ธนาคารให้ลำบากใจ บัตรกดเงินสดใบนี้อาจช่วยแบ่งเบาภาระให้คุณได้ เพราะเค้ามอบวงเงินสูงสุดถึง  5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุดถึง 1 ล้านบาทเลยทีเดียว นับว่าเป็นช่องทางการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่น่าสนใจมาก

5. คนที่ต้องการเงินท่องเที่ยว

สุดท้ายแล้วเมื่อทำงานหนัก หรือเรียนมาตลอดทั้งเทอม มนุษย์เราก็ต้องมีการพักผ่อน ซึ่งบางทีคุณอาจจะใช้เงินไปกับเรื่องจำเป็นจนหมดแล้ว และไม่เหลือให้ทำสิ่งไร้สาระเพื่อกระตุ้นความสุขให้ชีวิตบ้าง บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์จึงตอบโจทย์อย่างยิ่ง เพราะจะไม่มีใครมาสอบถามว่าคุณจะใช้เงินทำอะไร แต่สามารถกดเงินสดตามที่ต้องการมาใช้ได้ทันทีเลย

 

เห็นมั้ยว่าบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ดีขนาดไหน และตอบโจทย์คุณได้ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง จะทำบัตรกดเงินสดสักใบ อย่าลืมเลือกใช้บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์นี่แหละดีที่สุด 


รีวิว บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์

ลงรีวิวอันแรก

ลงรีวิว