บัตรกดเงินสดเอมันนี่

คะแนน
5
รีวิว: 0
เงื่อนไขของ บัตรกดเงินสดเอมันนี่
ถึง 180000 บาท จำนวน บาท
1-12 เดือน ระละเวลา เดือน
จาก 24.76 – 28% ต่อปี อัตราดอกเบี้ย ต่อปี
20-60 ปี อายุผู้สมัครบริการ
ถึง 72 ชม อนุมัติ

ข้อมูลรายละเอียดของ บัตรกดเงินสดเอมันนี่

บัตรกดเงินสด เอมันนี่ สมัครยากไหม? แนะนำวิธีทำบัตรเอมันนี่ 2020

สำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย การสมัครบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดสักใบอาจเป็นเรื่องยาก เพราะบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดส่วนใหญ่มักกำหนดเงินเดือนขึ้นต่ำของผู้สมัครอยู่ที่ 10,000 บาทขึ้นไป แต่สำหรับบัตรกดเงินสด เอมันนี่นั้นไม่เหมือนกันครับ เพราะนี่คือบัตรกดเงินสดสำหรับผู้มีรายได้น้อยอย่างแท้จริง

แต่การสมัครบัตรเอมันนี่ (a money) นั้นสมัครยากไหม เงินเดือนเท่าไรขึ้นไปสมัครได้ และการสมัครเอมันนี่ ใช้เอกสารอะไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบมาฝากครับ

รายละเอียดที่ควรรู้ของการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่าย แค่มีรายได้ประจำ 5,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้แล้ว สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ตู้เอทีเอ็ม a money หรือตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงไทย กรุงเทพ ธนชาต และกสิกร (ค่าธรรมเนียมครั้งละ 15 บาท) แต่เป็นบัตรกดเงินสดที่ไม่สามารถนำไปรูดผ่อนชำระสินค้าได้ครับ 

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด เอมันนี่

  • มีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปีบริบูรณ์
  • มีรายได้ประจำตั้งแต่ 5,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน
  • มีที่อยู่บ้านและที่ทำงานในเขตพื้นที่บริการของเอ มันนี่

เอกสารประกอบการสมัคร

  1. บัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการ ฉบับจริง
  2. เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน หนังสือรับรองภาษีหัก ณ ที่จ่าย (50 ทวิ) ฉบับจริงย้อนหลัง 2 เดือน
  3. รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนสำหรับผู้ที่รับเงินเดือนประจำผ่านทางธนาคาร

สำหรับท่านใดที่ยื่นบัตรข้าราชการหรือบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้านเพิ่มเติมด้วยครับ หลังจากสมัครผ่านเว็บไซต์หรือเคาเตอร์ เอ มันนี่และยื่นเอกสารเรียบร้อยแล้ว จะต้องรอผลอนุมัติอีกประมาณ 7 วันทำการ หากผ่านการอนุมัติ ก็รอรับบัตรกดเงินสด เอมันนี่ได้เลย

สำหรับใครที่อยากตรวจสอบวงเงินของบัตรกดเงินสด เอมันนี่ที่ได้รับมาล่ะก็ สามารถทำรายการได้ที่ตู้เอทีเอ็มและสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ หมายเลข 02-004-5000 กด *3 ส่วนดอกเบี้ยของบัตรเอมันนี่ก็คือ 24.76 – 28% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก ยิ่งชำระคืนมากเท่าไร ทั้งดอกเบี้ยและเงินต้นก็ยิ่งลดลงครับ

สำหรับคนที่มีรายได้น้อย บัตรกดเงินสดเอมันนี่ก็ถือเป็นตัวช่วยทางการเงินที่ตอบโจทย์และสามารถเป็นตัวช่วยเรื่องเงินในเวลาฉุกเฉินได้ครับ

รีวิว บัตรกดเงินสดเอมันนี่

ลงรีวิวอันแรก

ลงรีวิว